Doanh nghiệp dệt : Người ăn không hết, kẻ lần không ra

Cách đây vài năm doanh nghiệp ngành dệt được xem là một trong những ngành ăn nên làm ra trong lĩnh vực may mặc. Nhưng hiện nay do tình hinh giá cả nguyên liệu trên thị trường biến đồng , một số doanh nghiệp trong nước đã và đang trong tình trạng sản xuất cầm chừng . Điển hình cho những doanh nghiệp trong ngành dệt là dệt vải bố , dệt vải jean, kaki .

det vai bo an thinh vuong

Dệt vải bố tại công ty An Thịnh Vượng

Thông thường thị trường của ngành dệt vải bố là thị trường trong nước , nhưng hiện nay do giá nguyên liệu đầu vào càng ngày càng cao , doanh nghiệp ngành dệt không thể nào cạnh tranh với người láng giềng là Trung Quốc. Một số doanh nghiệp trong nước hiện nay đang hướng đến thị trường xuất khẩu qua các nước Châu Phi và Trung Á.

Nắm bắt được tình hình sản xuất có nhiều biến động, một số công ty đang chuyển hướng vừa dệt vải , vừa bán sản phẩm ra thị trường đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với định hướng rõ ràng và khả năng tiềm lực mạnh mẽ , công ty An Thịnh Vượng đang đầu tư xưởng dệt vải bố với năng xuất hơn 300.000 mét/tháng.

http://media.bizwebmedia.net/Sites/636/Data/images/IMG_0235.jpg

Dệt vải bố An Thịnh Vượng

Với đội ngũ kỹ thuật và công nhân được đào tạo chuyên sâu Công ty An Thịnh Vượng đáp ứng được những mặt hàng vải bố từ đơn giản nhất đến cao cấp nhất. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp một số sản phẩm đặc biệt không có trên thị trường. Chúng tôi mong muốn đem những sản phẩm dệt với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khó tính.

Nguyễn Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *